เพราะอะไรเครื่องกรองน้ำจึงสำคัญ …

          เป็นที่ทุกคนเข้าใจกันอยู่แล้วว่า ภายใน 1 วัน เราควรดื่มน้ำให้ครบ 8 แก้ว เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ เพราะน้ำจะเข้าไปมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย และยังช่วยขับสารพิษอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันหลายบ้านตอนนี้ยังไม่มีก็คือ “เครื่องกรองน้ำ” ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

          หลายคนอาจยังมีคำถามว่า “เครื่องกรองน้ำมีความสำคัญอย่างไร” ลองคิดง่าย ๆ ว่า ในขณะที่เราเลิก หรือซื้อน้ำดื่มสะอาด ราคาสูงตามร้านค้าต่าง ๆ น้อยลง จะประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก หรือน้อยเพียงใด แต่ถ้าเรามีเครื่องกรองน้ำ เราสามารถกรองน้ำดื่มไว้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง การติดเครื่องกรองน้ำไว้ภายในบ้าน เรายังสบายใจในแหล่งที่มาของน้ำ เครื่องกรองน้ำ และเรายังประหยัดเวลาในการที่จะต้องไปซื้อน้ำดื่มบ่อย ๆ อีกด้วย

          วันนี้เราขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ 3M รุ่น DIY System เหมาะกับสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ติดตั้งง่าย ไม่ต้องง้อช่าง ใช้งานง่าย ในเรื่องคุณสมบัติคือดีมาก ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องเจาะผนัง ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ได้รับมาตรฐาน NSF 42 รองรับคุณภาพน้ำที่ผ่านเครื่องกรองว่าสามารถลดฝุ่น ผง ตะกอน คลอรีน  กลิ่น และรสชาติ และได้รับมาตรฐาน NSF 53 รองรับคุณภาพของน้ำที่ผ่านเครื่องกรองที่เหมาะสมกับการดื่ม ไม่มีสิ่งสกปรกและเชื้อโรคปะปน นอกจากนี้เมื่อเราใช้งานเป็นเวลานาน สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย มีวาล์วในหัวเครื่องทำให้สามารถบิดแท่งกรอง ¼ รอบแล้วเปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องไปปิดวาล์วน้ำบ้าน ทำให้ประหยัดเวลา และแรง มาตรฐานสุขลักษณะสูงด้วยระบบปิดไส้กรอง Sanitary Quick Change (SQC) วัสดุที่ใช้ผลิตผ่านมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) CFR-21

          อย่างไรก็ตาม การเลือกดื่มน้ำสะอาดเป็นประโยชน์ที่ดีที่สุดต่อร่างกาย แต่ถ้าหากคุณมี เครื่องกรองน้ำ 3M รุ่น DIY System สักเครื่องไว้ภายในบ้าน สามารถลดต้นทุนในการใช้ชีวิตประจำวันในระยะยาวของคุณได้ไปอีกนาน

นอกจากนี้ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการพนัน คุณอาจต้องลองดูที่ bet amo ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมโปรดทั้งหมดของคุณ อย่าลืมรักษาความชุ่มชื้นในขณะที่คุณเล่นและหยุดพักเมื่อคุณต้องการ

เขียนโดย : Monskyy

ภาพโดย : Monskyy